CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MINH PHONG LỢI


Tiền thân là Cơ sở Phong Lợi, sau quá trình phát triển, năm 2006 chúng tôi chuyển đổi cơ cấu thành Cty TNHH Một thành viên SX TM PHONG LỢI chuyên sản xuất các sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm như : Bánh, Kẹo, Mứt, Yến…..và các loại hộp điện phụ kiện gia dụng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cán bộ quản lý nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị đồng bộ CTy PHONG LỢI tự tin đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp.

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các nhà sản xuất, Công ty Phong Lợi đặc biệt quan tâm đầu tư máy móc thiết bị với công nghệ hiện đại nhằm có đáp ứng được tất cả các yêu cầu về sản phẩm bằng nhựa của Quý Khách từ khâu thiết kế chế tạo khuôn mẫu đến sản xuất thành phẩm theo quy trình khép kínvà cung cấp hộp nhựa.

Sản phẩm của Công Ty Phong Lợi hiện được phân phối rộng khắp thông qua các chợ, các đại lý phân phối trên toàn quốc và được xuất khẩu sang nhiều nước trong khu vực. Chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp có uy tín cho các công ty tầm cỡ tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của Công ty Phong lợi đều được đăng ký và được cấp bằng sở hữu trí tuệ kiểu dáng công nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công sản phẩm theo đơn đặt hàng như: hộp mỹ phẩm, hộp trang sức… với giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý khách trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác trong thời gian tới.

Trân trọng

Ban lãnh đạo Công ty